GAMES
View: 2426|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Giá các đồng coin hôm nay ngày 6/4: Tổng vốn hóa thị phần tiền ...

[Copy link]

1

Threads

1

Posts

49

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
49
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-4-6 18:05:36 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Giá các đồng coin hôm nay ngày 6/4: Tổng vốn hóa thị phần tiền điện tử lần Việc đầu tiên chạm mốc 2.000 tỷ đô la(ĐTCK) Ngày 6/4, thị trường tiền điện tử phục hồi trở lại với 85/100 mã cải thiện điểm.
Tính đến thời khắc sáng ngày 6/4, thị trường tiền ảo có 85/100 mã cải thiện điểm, còn lại 15 đồng bạc ảo khác giảm giá. Đồng bạc đứng đầu thị phần về trị giá vốn hóa Bitcoin tăng cường 2,21%, được niêm yết với giá 58.801 USD/BTC.
Bitcoin cho thấy dấu hiệu cải thiện điểm trở lại, tiến sắp đến cột mốc 60.000 USD hơn sau khi sắp có hàng loạt những thông tin hăng hái trong ngày bữa nay.
Theo dữ liệu trong khoảng coindesk, trong vòng 24h qua, giá Bitcoin giao dịch cao nhất tại giá thành 59.484 đô la Mỹ và thấp nhất tại 56.846 đô la.
Ghi nhận trong khoảng các đại lý phân phối tiền điện tử lớn, tại phiên giao dịch ngày bữa nay, tổng trị giá vốn hóa của thị trường đã lần Trước tiên cán mốc 2 ngàn tỷ đô la.
Trong khi cách đó chưa đầy 3 tháng, thị trường tiền điện tử mới lần Việc ban đầu chạm tới mốc 1 nghìn tỷ đô la. Với tốc độ phát triển quá nóng của thị trường đã phần nào biểu thị được mối quan tâm cũng như sự kỳ vọng của các nhà đầu tư dành cho tiền điện tử.
Yassine Elmandjra, chuyên gia phân tách tại Ark Invest đã nhận xét: "Đầu tư vào Bitcoin tốt hơn gấp 10 lần so với vàng. Do vậy nên tôi tin tưởng rằng trị giá vốn hóa của Bitcoin sẽ cải thiện gấp 10 lần so với giá trị khoảng 1 ngàn tỷ đô la Mỹ vốn hóa hiện tại để cân đối với số vốn hóa thị phần 10 ngàn tỷ đô la của vàng".
Để làm được điều này, Bitcoin sẽ cần phải lôi kéo thêm phổ biến khoản đầu cơ đến trong khoảng các công ty hơn nữa.
Vừa qua, công ty MicroStrategy thông báo đã sắm thêm khoảng 253 Bitcoin có tổng trị giá 15 triệu đô la ở giá tiền khoảng 59.000 USD. Vụ sắm bán mới nhất này đã nâng tổng số Bitcoin mà MicroStrategy nắm giữ lên 91.579 BTC, ước lượng có trị giá khoảng 5,3 tỷ đô la Mỹ.
Cộng với ấy, doanh nghiệp GrayScale, sở hữu quỹ điều hành tiền điện tử to nhất hiện nay Grayscale Trust, cho biết kế hoạch ra đời quỹ Bitcoin ETF trên nước Mỹ của mình. Thông tin mới nhất được tổ chức này cập nhật, 2 quỹ GBTC và ETHE của doanh nghiệp đã lọt vào danh sách rút gọn để được duyệt y trở thành ETF.
Hiện tại, đang có 9 công ty đăng ký thành lập quỹ Bitcoin ETF đang chờ Ủy ban Chứng khoán Mỹ (Sec) chuẩn y bao gồm: Fidelity, Goldman Sachs, SkyBridge, Morgan Stanley/NYDIG, VanEck, Valkyrie, WisdomTree, Bitwise, Grayscale.
Ví như những quỹ Bitcoin ETF ở Mỹ được ưng chuẩn, nó sẽ lôi kéo được rất nhiều khoản đầu cơ khổng lồ, trong ấy có thể đến trong khoảng các quỹ Bitcoin ETF ở Canada.
Bitcoin trở thành phổ thông hẳn nhiên sẽ kéo theo sự phát triển của tiền điện tử. Theo dữ liệu phân tích từ doanh nghiệp CB Insights, chỉ riêng trong quý I/2021, các đơn vị khởi nghiệp ngành blockchain và tiền điện tử đã nhận được khoảng 2,6 tỷ đô la Mỹ tiền của trợ, lớn hơn tổng số tiền 2,3 tỷ đô la Mỹ tài trợ cho cả năm 2020. Điều này cho thấy ngành nghề tiền điện tử đang lôi kéo sự chú ý của những nhà đầu cơ đa dạng như thế nào.
Xem thêm: ib sàn là gì
Cùng với đà đi lên của Bitcoin, cả 10/10 đồng bạc điện tử đứng đầu tăng giá: Ethereum tăng cường 3,91% đạt 2.117 USD; Binance Coin cải thiện 9,74% đạt 377,49 USD; Tether tăng 0,93% đạt 1,00 USD; Polkadot tăng 6,29% đạt 45,29 USD; XRP tăng 22,86% đạt 0,873 USD; Cardano cải thiện hai,91% đạt 1,21 USD; Litecoin cải thiện 7,53% đạt 217,41 USD; Chainlink tăng 7,19% đạt 32,05 USD; Bitcoin Cash tăng cường 10,51% đạt 637,22 đô la Mỹ.
Bitcoin cải thiện điểm trở lại đã gây hưng phấn cho thị phần tiền điện tử trong phiên giao dịch ngày bữa nay khiến phần lớn các đồng tiền đều có sự tăng trưởng tốt.
Đồng Ethereum tiếp diễn giữ được đà phát triển bền lâu của mình và đã áp sát tới mốc đỉnh kỷ lục chỉ vài chục điểm.
Theo dữ liệu mới đăng chuyên chở của Glassnode, những nhà đầu tư đang tích cực rút đồng Ethereum ra khỏi sàn để tích trữ khiến số dư của đồng ETH trên các sàn giao dịch tiên điện tử giảm xuống còn khoảng 14 triệu ETH, mức thấp nhất trong vòng 20 tháng khiến cho mức độ khan thảng hoặc của ETH trên thị phần ngày càng tăng cao. Với việc giá của đồng ETH tiếp tục lớn mạnh tốt, điều này khiến cho số lượng trao đổi đồng tiền này trở thành nở rộ hơn bao giờ hết, đạt hơn 52 nghìn, mức cao nhất trong tháng.
Steve Ehrlich, nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc của Voyager Digital cho biết: "Bitcoin thương lượng dài lâu trong khoảng 55.000 - 60.000 đô la những ngày cách đây không lâu đã cho ra cơ hội cho các nhà đầu tư hướng sự lưu ý của mình tới những loại đồng bạc điện tử khác bé hơn. Điều này cũng lý giải tại sao sự thống trị của Bitcoin đang bị sút giảm mạnh".
Theo số liệu trong khoảng Tradingview, chỉ số thống trị của Bitcoin đã giảm trong khoảng mức 73% đầu năm xuống còn khoảng 57% ở thời khắc hiện tại.
Những đồng bạc như Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH), Tezos (XTZ)... Đều đạt mức tăng trưởng hai chữ số ấn tượng trong phiên ngày hôm nay.
Tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền ảo đạt khoảng 1.939 tỷ đô la Mỹ, tăng cường 64 tỷ USD so với ngày 5/4.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register

Points Rules

Quick Reply To Top Return to the list